Sản phẩm bán chạy
Quảng cáo
qcpqctqc3qc phai
slide1
Slide3
Nước khoáng

Nước khoáng Evian 500 ml

Nước khoáng Evian 500 ml
Nước khoáng Evian 500 ml

Hãng sản xuất: Evian

Dung tích: 500 ml

Xuất xứ: Pháp

Mô tả: 24 chai nhựa/thùng

Giá bán: 27,000 đ

Lượt xem:

Nước khoáng thiên nhiên Evian, một loại nước uống tinh khiết chảy ra từ rặng núi Alpes, phải trải qua 15 năm, do những giọt nước từ những tảng băng trên núi tan ra, từ những trận mưa nhỏ xuống vùng đá sỏi giửa thung lũng đầy băng tuyết và chảy xuống vùng cát mịn trong lòng dảy Alpes và được hứng gọn trong 2 bờ đất sét không thấm nước dọc theo lòng núi và sau cùng là chảy về dòng suối Cachat trước khi được dẫn về Amphionbởi một hệ thống đường vận chuyển nước khoáng trước khi được đóng vào chai.

Nước suối Evian từ nguồn Cachat, tên gọi cũ là suối Sainte-Catherine là một suối nổi tiếng nhất trong các nguồn suối của rặng núi Alpes. Tính năng trị bệnh của nó được biết đến vào năm 1790 bởi Tổng trấn vùng biên giới tên là Lessert, người mang chứng có sỏi trong thận và gan sau khi uống nước từ ngọn suối Sainte-Catherine mà người chủ dòng suối là ông Cachat, Tổng trấn Lessert tự nhiên khỏe ra và sau khi dùng loại nước nầy một thời gian thì lành bệnh. Kể từ đó, những việc khảo nghiệm và phân tích nước suối Evian cho biết khả năng trị liệu những chứng bệnh về niếu đạo của loại nước khoáng thiên nhiên này.

Lời đồn đải về loại nước thần kỳ nầy lan nhanh rộng trong vùng, ông Cachat lập tức mở một cơ xưởng nhỏ đóng chai nước khoáng kỳ diệu và bán ra cho người tiêu thụ, năm 1826, ông ta thiết lập một trung tâm trị liệu bằng cách tắm nước suối Evian, tên nguyên gốc của suối Sainte-Catherine được gọi là suối Cachat, năm sau 1827 lại thêm một cơ sở trị liệu bằng nước suối đun nóng và năm 1829 thì trở thành Công Ty Nước Khoáng Thiên Nhiên đầu tiên được thành lập.

Thành phần nước khoáng Evian

Hội Đồng Giám Định Y khoa Tối Cao đã khảo sát, phân tích nguồn nuớc Evian và cho phép được bán tự do trên toàn cầu kể từ năm 1878 chiếu theo giấy phép của Bộ Trưởng Y Tế.

Nước suối Evian chứa rất ít chất khoáng, tuy nhiên có năng lực giúp cho sự tiểu tiện dể dàng nhờ đặc tính bài niệu do đó nó có tác dụng rửa sạch các túi dẩn nước tiểu từ trái thận cho đến niếu đạo và có tác dụng phân hủy làm mòn những chất vôi trong nước tiểu, nguyên do chính của bệnh sạn trong thận.

Được công nhận có tác dụng khác về đường tiêu hoá và huyết mạch và được dùng làm nước pha sữa cho trẻ con, nước suối Evian khi đun sôi đến 180° thì còn lại chất khoáng khoảng 309 mg/lít - độ pH: 7,2. Nhiệt độ nước khi lấy ra từ nguồn: 1° đến 4° Celsius.

Từ những giọt nước tan ra trong băng tuyết, thẩm thấu và tinh lọc tự nhiên qua các lớp địa tầng giàu khoáng chất nằm trong lòng dãy núi Apls của Pháp với độ cao 4.807 m - nơi con người chưa đặt chân đến. Evian có hàm lượng khoáng hòa tan cân bằng (TDS) ở mức 309 mg/lít. Với hàm lượng khoáng chất này, Evian tuyệt đối an toàn cho mọi đối tượng sử dụng, ngay cả đối với trẻ sơ sinh.

Evian luôn là người bạn đáng tin cậy, luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường, khi chơi thể thao, khi du lịch, khi làm việc căng thẳng... giúp mang lại cho bạn một phong thái tươi trẻ, tràn đầy sức sống và một tinh thần làm việc minh mẫn, tự tin.

Sản phẩm cùng loại
Nước khoáng

Nước khoáng 1.5L

Giá bán: 0 đ
Nước khoáng Lavie 350 ml

Nước khoáng Lavie 350 ml

Giá bán: 3,500 đ
Nước khoáng Lavie 500 ml

Nước khoáng Lavie 500 ml

Giá bán: 4,000 đ
Nước khoáng Lavie 4.8 lít

Nước khoáng Lavie 4.8 lít

Giá bán: 20,000 đ
Nước khoáng Lavie 5 gallons

Nước khoáng Lavie 5 gallons

Giá bán: 52,000 đ
Nước khoáng Evian 1500 ml

Nước khoáng Evian 1500 ml

Giá bán: 54,000 đ
Nước khoáng Evian 1000 ml

Nước khoáng Evian 1000 ml

Giá bán: 47,000 đ
Sản phẩm mới
Nước khoáng

Nước khoáng 1.5L

Giá bán: 0 đ
Tin mới
Đối tác
quảng cáo trái 1qcphaiThương hiệu nội thất casara
^ Về đầu trang